TÀI TRỢ BẠC – CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN VIỆT SINH

✨Tân Việt Sinh là nhãn hiệu mực in bao bì được sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác uy tín với tất cả các khách hàng cũng như các nhà cung cấp trong và ngoài nước.
Hơn hai mươi năm sản xuất, cung cấp mực in và hoá chất ngành in cho thị trường nội địa, hơn ai hết chúng tôi rất am hiểu mọi mong muốn của khách hàng. Với những khát khao muốn khẳng định mình, chúng tôi luôn cân nhắc về chất lượng, màu sắc, độ ổn định của sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng đồng thời giá cả phải phù hợp với thị trường Việt Nam.
✨Quý khách hàng hãy an tâm với sản phẩm của chúng tôi bởi chúng tôi có quy trình sản xuất được nhập từ Mỹ và hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt, một Nhà Máy sản xuất hiện đại với nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập ngoại.
✨Hệ sản phẩm đa dạng: Mực Offset, mực in Bao bì các loại: Bopp, PET, PP, PE, GT, PVC, Lụa Dầu, Lụa Nước, Flexo nước.
——————-
✨Thông tin liên hệ:
🏢Trụ sở chính: Lô D1 – D3 Đường số 1, Cụm Công nghiệp Lợi Bình Nhơn, xã Lợi Bình Nhơn, Thành Phố Tân An, tỉnh Long An, Việt Nam
📞Tel: 84.072.3820601 – Fax: 84.072.3525 601