LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI HỘI THI OLYMPIC HÓA HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI NĂM 2023

🏆 Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức khép lại trong không khí tưng bừng của Lễ bế mạc và trao giải tại Hội trường Trần Chí Đáo – Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM.

Lễ khai mạc và trao giải Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023

🏆 Tại buổi lễ, Hội thi đã tiến hành vinh danh và trao giải các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thi năm nay với:

Bảng A

✨️8 giải Nhất

✨️15 giải Nhì

✨️23 giải Ba

✨️21 giải Tư

Và giải toàn đoàn:

🥇Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

🥈Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

🥉Giải Ba toàn đoàn thuộc về Đại học Bách khoa Hà Nội

GS.TS.NGUT. Nguyễn Văn Nội – Phó Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam và PGS.TS. Trần Lê Quan - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi trao giải cho các Trường đạt giải toàn đoàn bảng A
GS.TS.NGUT. Nguyễn Văn Nội – Phó Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam và PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi trao giải cho các Trường đạt giải toàn đoàn bảng A

Bảng B

✨️8 giải Nhất

✨️18 giải Nhì

✨️26 giải Ba

✨️19 giải Tư

Và giải toàn đoàn:

🥇Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Dược Hà Nội

🥈Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

🥉Giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

GS.TS.NGUT. Nguyễn Văn Nội – Phó Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam và PGS.TS. Trần Lê Quan - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi trao giải cho các Trường đạt giải toàn đoàn bảng B
GS.TS.NGUT. Nguyễn Văn Nội – Phó Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam và PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi trao giải cho các Trường đạt giải toàn đoàn bảng B

Bảng C

✨️9 giải Nhất

✨️18 giải Nhì

✨️24 giải Ba

✨️20 giải Tư

Và giải toàn:

🥇Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

🥈Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Học việc Kỹ thuật Quân sự

🥉Giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

GS.TS.NGUT. Nguyễn Văn Nội – Phó Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam và PGS.TS. Trần Lê Quan - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi trao giải cho các Trường đạt giải toàn đoàn bảng C
GS.TS.NGUT. Nguyễn Văn Nội – Phó Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam và PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi trao giải cho các Trường đạt giải toàn đoàn bảng C

Hội thi còn trao giải các giải đặc biệt cho các cá nhân:

🥇 Nguyễn Minh Thái – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh – Thí sinh cao điểm nhất bảng A

🥇 Trần Thu Vân – Đại học Bách khoa Hà Nội – Thí sinh cao điểm nhất bảng B

🥇 Phan Hoàng Khải – Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Thí sinh cao điểm nhất bảng C

PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm - phó giám đốc ĐHQG - HCM trao giải cho các thí sinh cao điểm nhất 3 bảng A, B, C
PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – phó giám đốc ĐHQG – HCM trao giải cho các thí sinh cao điểm nhất 3 bảng A, B, C

✨️ Tại Lễ bế mạc và trao giải Hội thi, PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi và PGS.TS Nguyễn Trung Nhân – Trưởng khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM; Phó trưởng ban chỉ đạo Hội thi đã trao quà lưu niệm cho 35 trường, học viện tham dự Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023.

PGS.TS Trần Lê Quan – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi và PGS.TS Nguyễn Trung Nhân – Trưởng khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM; Phó trưởng ban chỉ đạo Hội thi trao quà lưu niệm cho 35 trường, học viện tham dự Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023.

✨️ Tại buổi lễ cũng đã diễn ra lễ trao cờ giữa PGS.TS Trần Lê Quan và PGS.TS. Nguyễn Trung Nhân cho PGS.TS. Trần Thiên Phúc – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM và PGS.TS Nguyễn Quang Long – Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Kỹ thuật Hóa học Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM –  đại diện Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG – HCM – đơn vị đăng cai Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc lần thứ XII.

✨️ Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI, năm 2023 đã chính thức khép lại với những thành tích xuất sắc của bạn thí sinh cũng như ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị tham gia Hội thi.

✨️ Hội thi kết thúc cũng là khép lại khoảng thời gian kỷ lục chưa từng có của 1 Hội thi từ trước đến nay; tổng cộng gần 3 năm 9 tháng kể từ khi ban hành thông báo số 1 vào ngày 30/7/2019 cho đến ngày hôm nay. Chặng đường đó là vô vàn những nỗ lực không ngừng nghỉ từ Hội Hóa học Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM) cùng tập thể Thầy, Cô trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Hội đồng Coi thi, Chấm thi và các bạn Tình nguyện viên. Hy vọng rằng tất cả đã mang đến Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên những trải nghiệm thật tốt và đáng nhớ cho Hội thi năm nay.

Các thầy cô thường trực BTC Hội thi và các tình nguyện viên khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG - HCM tham gia hỗ trợ Hội thi
Các thầy cô thường trực BTC Hội thi và các tình nguyện viên khoa Hóa học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM tham gia hỗ trợ Hội thi

✨️Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức xin chúc mừng các cá nhân, tập thể đã gặt hái được những thành tích xuất sắc trong Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023. Xin trân trọng cảm ơn các quý đơn vị, quý thầy cô và các bạn sinh viên đã đồng hành và ủng hộ Hội thi năm nay.

Các thí sinh tham dự Hội thi giao lưu trong Lễ bế mạc và trao giải