LỄ KHAI MẠC HỘI THI & CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIÁO SƯ MORTEN PETER MELDAL – GIẢI THƯỞNG NOBEL HÓA HỌC NĂM 2022

✨LỄ KHAI MẠC HỘI THI OLYMPIC HÓA HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI – NĂM 2023✨

⏰Thời gian: 13h00 – 17h30, Thứ Ba ngày 18/4/2023
🏢Địa điểm: Hội trường Trần Chí Đáo – Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM).
Chương trình giao lưu Giáo sư Morten Peter Meldal, Đại học Copenhagen, Đan Mạch – Giải thưởng Nobel Hóa học năm 2022.
✨ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH MỜI:
🧪GS. Morten Peter Meldal là giáo sư tại Đại học Copenhagen, một trong những nhà khoa học đặt nền móng cho hóa học click, trong đó các khối xây dựng phân tử kết hợp với nhau nhanh chóng và hiệu quả.
🧪Ông cũng là người đứng đầu Trung tâm Sinh học Hóa học Tiến hóa của Đại học Copenhagen.
🧪Ông đã từng là Phó trưởng phòng Giáo dục (VILU) tại Khoa Hóa học của UCPH.
🧪Chuyên môn của ông bao gồm hóa học click, hóa học polyme, tổng hợp hữu cơ, tự động hóa trong tổng hợp, thụ thể nhân tạo và enzyme, xét nghiệm nano, nhận dạng phân tử sinh học, xét nghiệm tế bào, miễn dịch học phân tử, MS và NMR quy mô nano, mã hóa,…
🧪Ông là người sáng lập đồng thời là chủ tịch của Hiệp hội Khoa học Tổ hợp (the Society of Combinatorial Sciences).
🧪Ông đã xuất bản hơn 300 bài báo và có 21 bằng sáng chế.
🧪Ông cũng là người sáng lập công ty và CSO của Betamab, một công ty tiến hành nghiên cứu công nghệ sinh học và dược lý, chẩn đoán và phát triển dược phẩm.
🌟Quý Thầy Cô, Anh/Chị quan tâm đăng ký tham dự Lễ khai mạc và hoạt động giao lưu Giáo sư tại link: https://tinyurl.com/Olympic-XI-2023
⏳Thời gian đăng ký: đến hết ngày 15/4/2023 (Thứ 7)
Thông tin liên hệ:
Email: olympichoahocXI@hcmus.edu.vn