THÔNG BÁO SỐ 6 – HỘI THI OLYMPIC HÓA HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI NĂM 2020

LINK THÔNG BÁO

Ngày 12 tháng 08 năm 2020, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, đã ra thông báo số 5 (công văn số 782/KHTN-HH) về việc dời thời gian tổ chức Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI sang năm 2021. Tuy nhiên, trước tình hình tái diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiều chủng mới của vi rút corona Covid-19; và nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng cũng như thành viên các đoàn dự thi; sau khi trao đổi và xin ý kiến của Hội Hóa học Việt Nam, Ban chỉ đạo Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc thông báo, Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI dự kiến sẽ tổ chức lại vào năm 2022 (cụ thể thời gian diễn ra Hội thi sẽ thông báo đến các đơn vị sớm nhất).

Để đảm bảo sức khỏe chung cho các đoàn tham dự và ủng hộ cuộc chiến chống Covid-19, kính mong các đơn vị thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên Toàn quốc lần thứ XI khi có thông báo mới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Ban tổ chức:

Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

E-mail:  olympichoahocXI@hcmus.edu.vn;

Facebook:  https://www.facebook.com/olympichoahocXI/;

Website: https://olympichoahocXI.hcmus.edu.vn/;

Hoặc liên hệ qua thường trực Ban tổ chức:

+ TS. Nguyễn Công Tránh, Phó Trưởng Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Điện thoại: 0983 353 354.

+ PGS. TS. Nguyễn Trung Nhân, Trưởng Bộ môn Hóa hữu cơ, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Điện thoại: 0907 426 332.

Trân trọng./.