THÔNG BÁO SỐ 9 – HỘI THI OLYMPIC HÓA HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI

LINK THÔNG BÁO

Nhằm chuẩn bị cho Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần XI sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 04 năm 2023 sắp tới, Ban tổ chức xin được cung cấp các thông tin liên quan đến Hội thi để các đơn vị cập nhật và cùng thực hiện.

1. Danh sách các đơn vị tham dự Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI (Link Danh sách)

2. Tiêu chí đánh giá các bài thi Thực hành

– Ở mỗi bảng thi, Thí sinh bốc thăm 1 trong 2 bài thi thực hành đã được BTC công bố từ trước (Nội dung thi lý thuyết và thực hành được thông báo trên website: https://olympichoahocxi.hcmus.edu.vn/category/noi-dung-thi/  và của Hội Hóa học Việt Nam http://csv.net.vn/ )

– Thời gian cho bài thi Thực hành là 180 phút, trong đó lý thuyết thực hành 30 phút (đề thi dưới dạng trắc nghiệm) và thực hành 150 phút.

– Điểm tổng của bài thi Thực hành là 100 Điểm, trong đó:

• Điểm Lý thuyết thực hành : 20 Điểm
  • Điểm Thao tác : 20 Điểm
  • Điểm Sản phẩm, kết quả báo cáo : 60 Điểm

– Chi tiết các tiêu chí được trình bày trong Phụ lục 1 đính kèm Thông báo này.

3. Quy định dành cho Thí sinh tham gia Hội thi

– Việc tổ chức Hội đồng thi, coi thi được thực hiện theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy chế thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc do Hội Hóa học ban hành.

– Thí sinh tham gia Hội thi cần lưu ý thực hiện đúng các yêu cầu được trình bày tại Quy định dành cho Thí sinh tham gia Hội thi (Phụ lục 2 đính kèm thông báo này).

4. Thủ tục đăng ký và nhận phiếu dự thi

– Thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi: 09h00 – 10h00, Thứ ba ngày 18/04/2023 tại khu vực tầng 1 nhà E (Phòng E103, E104), trường Đại học Khoa học Tự nhiên (cơ sở 2: Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh).

– Tài liệu cần chuẩn bị:

• Công lệnh/Giấy đi đường (nếu có)
  • Bản photocopy Quyết định cử đội tuyển dự thi của đơn vị
  • Phiếu đăng ký dự thi in từ hệ thống Portal (có xác nhận của trường)
  • Sau khi nhận hồ sơ đăng ký của các đơn vị, BTC sẽ kiểm tra và đối chiếu với dữ liệu của hệ thống và tiến hành phát thẻ dự thi.
  • Nếu phát hiện có sai sót thông tin, lãnh đạo các đơn vị vui lòng thông tin lại cho BTC để kịp thời điều chỉnh

5. Chương trình chi tiết và các thông tin cần biết

– Chương trình làm việc chi tiết và các thông tin cần biết của Hội thi đã được BTC cung cấp đến email của các Trưởng, Phó Đoàn thông qua các Bản tin về Hội thi.

– Các Đoàn có thể tham khảo các tài liệu Hội thi tại Link sau: https://tinyurl.com/OXI-thongtincanbiet

1. Thông tin liên hệ

Trong quá trình chuẩn bị và diễn ra Hội thi, Ban tổ chức Hội thi duy trì các kênh liên lạc sau:

Thay mặt Ban chỉ đạo và Ban tổ chức Hội thi, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đã quan tâm và cử đội tham gia Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên Toàn quốc lần thứ XI.

Trân trọng ./.