THƯ NGỎ – về công tác tổ chức Hội thi vào tháng 09/2020

Kính gửi: Các trường Đại học và Cao đẳng

Ngày 04 tháng 03 năm 2020, Ban chỉ đạo Hội thi đã ra thông báo số 4 về việc dời thời gian tổ chức Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2020, từ ngày 03/09/2020 đến ngày 09/09/2020

Ban tổ chức Hội thi đề xuất vẫn giữ nguyên danh sách thí sinh dự thi như các đoàn đã đăng ký từ tháng 1/2020, mặc dù đến tháng 9/2020 sẽ có một số thí sinh đã tốt nghiệp ra trường. Trường hợp thí sinh không muốn tham dự hội thi, đề nghị các đoàn sớm có phương án thay đổi thành viên dự thi và cập nhật danh sách mới cho Ban tổ chức trước 31/7/2020.

Ban tổ chức Hội thi mong muốn nhận được các phản hồi từ các đoàn về các ý kiến khác liên quan đến Hội thi, giúp Ban tổ chức sớm có hướng điều chỉnh phù hợp chung cho tất cả các đoàn tham dự để Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên Toàn quốc lần thứ XI (2020) thành công tốt đẹp.

Các đơn vị vui lòng phản hồi cho Ban tổ chức Hội thi trước ngày 25/05/2020.

Mọi thông tin đóng góp xin liên hệ Ban tổ chức:

Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

E-mail:  olympichoahocXI@hcmus.edu.vn;

Facebook:  https://www.facebook.com/olympichoahocXI/;

Website: https://olympichoahocXI.hcmus.edu.vn/;

Hoặc liên hệ qua thường trực Ban tổ chức:

+ TS. Nguyễn Công Tránh, Phó Trưởng Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Điện thoại: 0983353354.

+ PGS. TS. Nguyễn Trung Nhân, Trưởng Bộ môn Hóa hữu cơ, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Điện thoại: 0907426332.

Trân trọng./.